Thứ Năm, 21 tháng 2, 2013

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

 I. Tài liệu cần cung cấp:
1.      Thông tin và địa chỉ của chủ đơn
2.      Mẫu logo

II. Thời gian và quy trình thực hiện
1.      Tra cứu nhãn hiệu:
Để chắc khả năng đăng ký và sử dụng của nhãn hiệu, Topiclaw sẽ tiến hành tra cứu nhãn hiệu tại Phòng nhãn hiệu Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Thời gian thực hiện là: 02 ngày.
2.      Tiến hành đăng ký:
Sau khi kế thúc việc tra cứu tại Cục Sở hữu trí tuệ, nếu kết quả cho thấy nhãn hiệu có khả năng bảo hộ cho các nhóm dự định đăng ký, Topiclaw sẽ tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ.
3.      Sau 01 tháng kể từ ngày nộp đơn, Cục SHTT sẽ ra thông báo chấp nhận đơn hợp lệ về mặt hình thức. Nhãn hiệu của Quý Công ty đã được hưởng quyền ưu tiên và được đăng trên Công báo Sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ
4.      Sau 06-09 tháng kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ Cục SHTT sẽ ra thông báo nội dung và cấp văn bằng (thời gian có thể được rút ngắn nếu quý doanh nghiệp đề nghị Baravolaw  thực hiện việc đẩy nhanh tiến độ cấp văn bằng).
     Bravolaw là đơn vị duy nhất làm việc trực tiếp với Chuyên viên ở Sở hữu trí tuệ Việt Nam sẽ đảm bảo thông suốt cho quá trình theo đuổi đơn của Quý khách. Và mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách!

- Phí trên chưa bao gồm 10% thuế VAT

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét