Thứ Năm, 14 tháng 2, 2013

JCUS nhận giải doanh nghiệp xuất sắc Singapore

Đại học James Cook Singapore (JCUS) vừa nhận giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc Singapore năm 2012 (The Business Excellence Award).

JCUS còn nhận giải thưởng quốc gia Singapore cho các nỗ lực tham gia cộng đồng và được Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long trực tiếp trao tặng. Thông tin này sẽ được đại diện nhà trường chia sẻ cùng với phụ huynh và các bạn, vào lúc 9h30 ngày 20/1, tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM).Nhân dịp này, các bạn học sinh - sinh viên đăng ký nhập học cho kỳ tháng 3 sẽ được nhận ngay các ưu đãi (liên hệ ngay với các tư vấn viên của Hợp Điểm để biết thêm thông tin) gồm iPad, vé máy bay, miễn phí dịch vụ và gửi hồ sơ. Ngoài ra, các bạn còn được miễn phí đăng ký nhập học trị giá 4,25 triệu đồng và hỗ trợ sắp xếp chỗ ở, đưa đón sân bay.

James Cook University (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland (Australia), thuộc top 4% các trường đại học lớn trên thế giới, theo xếp hạng của đại học Shanghai Jiao Tong 2011. JCU có cơ sở chính đặt tại Townsville, Cairns (phía bắc bang Queensland), Brisbane và cơ sở hiện đại tại Singapore. Ngoài ra, JCU còn nằm trong top 12 các trường đại học lớn trên thế giới, giảng dạy về du lịch, đặc biệt du lịch sinh thái. Năm 2011, theo The Good Universites Guide, JCU được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó, tiêu chí quan trọng là sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

JCU Singapore là trường đại học công lập đầu tiên của Australia, đặt khu học xá tại Singapore từ năm 2003 với chương trình đào tạo giống như Australia, nên sinh viên được hưởng chất lượng giáo dục cao. Đổi mới trong phương pháp giảng dạy và công nghệ chính là nền tảng giúp JCU có được những vinh hạnh trên. Sinh viên sẽ luôn được tiếp cận những kiến thức, công nghệ mới và phương pháp mới nhằm phát huy hết khả năng. Tháng 7/2010, JCU Singapore là trường đầu tiên của Australia tại Singapore được Hội đồng Giáo dục Tư thục (CPE) trao chứng chỉ EduTrust, có thời hạn 4 năm.Tại đại học James Cook Singapore, sinh viên sẽ có cơ hội học bổng bán phần, chương trình thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm công tác, chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn tại Australia. Nơi đây có chương trình dự bị đại học dành cho học sinh mới tốt nghiệp cấp 3, có điểm trung bình môn dưới 7,5, hoặc hoàn thành lớp 11, có nguyện vọng học tiếp đại học.

Chương trình bằng kép dành cho sinh viên theo học chương trình cử nhân kinh tế, có thể theo học hai ngành một lúc, mà không phải tốn thêm thời gian và trả thêm học phí. Chương trình bằng kép MIT-MBA dành cho sinh viên học thạc sĩ công nghệ thông tin, có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép thạc sĩ công nghệ thông tin - thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Sinh viên có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của JCU tại Australia (Townsville hoặc Cairns), sau một năm học đầu tiên với thủ tục nhanh chóng và đơn giản.

Tại đây còn có các chương trình đào tạo gồm dự bị tiếng Anh, được chia làm 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao và chương trình dự bị đại học dành cho học sinh học hết lớp 11 hoặc lớp 12, với điểm trung bình dưới 7,5.

Chương trình cử nhân gồm kinh tế, khoa học môi trường, tâm lý học, công nghệ thông tin (máy tính và mạng, kỹ thuật tương tác và thiết kế game). Chương trình thạc sĩ và tiến sĩ gồm quản trị kinh doanh (quản trị kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực, marketing), kế toán chuyên nghiệp (Master of Professional Accounting).

Bên cạnh đó, JCU tại Australia có chương trình quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn, giáo dục, hướng dẫn và tư vấn (Master Guidance and Counseling), công nghệ thông tin, bằng kép thạc sĩ công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh, tâm lý và tiến sĩ tâm lý.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét